CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VINASEM VIỆT NAM ( VINASEM ITI.,JSC)

VINASEM ITI.,JSC là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại quốc tế VINASEM Việt Nam. Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106682176 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04/11/2014

Ngày 22/05/2015, VINASEM ITI.,JSC được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 484/LĐTBXH-GP.

Ngày 06/09/2017 VINASEM ITI.,JSC được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp đổi Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo số 972/LĐTBXH-GP.

Trải qua chặng đường phấn đấu không ngừng. Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức với tình thần lao động tích cực và nhiệt huyết với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Công ty Cổ phần đầu tư thương mại quốc tế VINASEM Việt Nam được nhận định là doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam. Công ty đạt được nhiều thành tựu quan trọng, quy mô công ty ngày càng được mở rộng với đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hàng trăm người cùng hệ thống nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước, hàng trăm đối tác, nghiệp đoàn quốc tế tại các nước. Trong những năm qua chúng tôi luôn tuyển chọn, đào tạo và cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

Với triết lý đề cao người lao động, công ty luôn cam kết đồng hành cùng người lao động không chỉ trong quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài mà còn hỗ trợ, kết nối giúp người lao động khi trở về nước có thể tìm việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam.

Thế mạnh vượt trội.

  • Phát triển công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
  • Văn phòng làm việc và các trung tâm đào tạo được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo
  • Chi phí tuyển sinh, đào tạo và xuất khẩu thấp, cạnh tranh, minh bạch, rõ rang
  • Quy trình đào tạo bài bản, nghiêm túc, chất lượng với sự quản lý và giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia, đối tác có uy tín
  • Công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao với gần 100 nghiệp đoàn, tập đoàn, công ty, tổ chức đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Công ty thành lập các trung tâm tiếp nhận thông tin, cử điều phối viên thường trú tại các vùng, quốc gia trọng điểm để hỗ trợ người lao động.