Trải qua chặng đường phấn đấu không ngừng. Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức với tình thần lao động tích cực và nhiệt huyết với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Công ty Cổ phần đầu tư thương mại VINASEM Việt Nam được nhận định là doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam. Công ty đạt được nhiều thành tựu quan trọng, quy mô công ty ngày càng được mở rộng với đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới hàng trăm người cùng hệ thống nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước, hàng trăm đối tác, nghiệp đoàn quốc tế tại các nước. Trong những năm qua chúng tôi luôn tuyển chọn, đào tạo và cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

Với triết lý đề cao người lao động, công ty luôn cam kết đồng hành cùng người lao động không chỉ trong quá trình học tập và làm việc ở nước ngoài mà còn hỗ trợ, kết nối giúp người lao động khi trở về nước có thể tìm việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Danh sách nhân viên nghiệp vụ thực hiện hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng: https://drive.google.com/file/d/1MaXX-5X9c746rxFkTy6fln2CKPc7T8SZ/view?usp=drive_link