XKLĐ Châu Âu

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

 

Khi mà xuất khẩu lao động sang các nước truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc…ngày càng trở nên phổ biến. Thì việc chuyển hướng xuất khẩu lao động sang các nước Châu Âu sẽ là lựa chọn sáng suốt cho người lao động.

 

 

Bản đồ khu vực Châu Âu

 

Lợi ích khi chọn xuất khẩu lao động Châu Âu.

 

Tại sao phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn và bay nửa vòng trái đất sang châu âu làm việc? Hẳn đây luôn là câu hỏi to đùng của tất cả các bạn. Và đây là lý do để bạn đầu tư khoản tiền đó:

Châu Âu là khu vực phát triển và văn minh nhất thế giới. Một môi trường lý tưởng để học tập, làm việc cũng như sinh sống.

- 26 nước Châu Âu có hệ thống pháp luật và đồng tiền chung. Bạn có thể thoải mái đi lại trong các nước thuộc liên minh châu âu.

- Dân số các nước Châu Âu đang già đi 1 cách nhanh chóng nên nhu cầu tuyển lao động ngoài nước cực cao.

- Xin cư trú lâu dài không quá khó khăn.

- Hệ thống phúc lợi xã hội cực tốt.

- Có chính sách đoàn tụ nên bạn có thể dễ dàng đưa cả gia đình sang Châu Âu một khi bạn đã được nước sở tại cấp cư trú lâu dài.

- Con người châu âu rất thân thiện, văn minh và lịch sự. Họ sống theo đúng bản chất và tính cách của mình, không vòng vo lươn lẹo.

- Do được hợp thành từ 26 nước thành viên, cho nên văn hóa của người Châu Âu rất đa dạng và phong phú. Rất nhiều phong tục, lễ hội truyền thống thú vị và độc đáo.

- Châu Âu có hành nghìn di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và các địa danh du lịch nổi tiếng. Vào ngày nghỉ các bạn có thể đi tầu xuyên Châu Âu để thăm quan các địa điểm này mà không gặp bất kỳ chút khó khăn nào.

 

Cùng VINASEM giấc mơ lao động và sinh sống tại Châu âu sẽ trở thành hiện thực.

 

Là đối tác chiến lược tại Việt Nam của hàng chục Công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Châu Âu và trên thế giới. VINASEM Việt Nam cung cấp những đơn hàng xuất khẩu lao động Châu Âu chất lượng nhất.

Với triết lý kinh doanh đặt chữ tín lên hàng đầu, VINASEM đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để người lao động có được công việc phù hợp nhất.

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. VINASEM đã đưa hàng chục nghìn lao động Việt Nam đến khắp năm châu. Đảm  bảo cuộc sống no ấm cho người lao động với những đơn hàng chất lượng.

Hiện tại chúng tôi đang có rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Hungary, xuất khẩu lao động Slovakia. Khi các bạn đi lao động theo những đơn hàng của chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc tại những Công ty uy tín. Chúng tôi cam kết các

bạn sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi như trong đơn hàng.

 

Mạng xã hội Vinasem

 Xuất khẩu lao động và du học uy tín, chất lượng

Vinasem - Công ty xuất khẩu lao động và du học hàng đầu Việt Nam

Zalo: 0904.760.774 Hotline: 0904.760.774