Thông tin Hữu ích

Cataloge và hướng dẫn sử dụng súng phóng dây cứu hộ nhập khẩu Châu Âu của Công ty PKI ELECTRIC.

Bộ súng bắn dây này cho phép bắn dây theo chiều ngang với khoảng cách 122m. Thiết bị súng bắn dây thế hệ mới này được thiết kế đặc biệt để triển khai.

Model PKI 9090

ThS Mai Nguyên Cường cựu du học sinh Đài Loan trường Đại học Quốc Gia Formosa, hiện là Phó khoa Quản trị kinh doanh ĐH Thành Tây. Dưới đây là một số chia sẻ thực tế của anh khi còn là du học sinh, rất hữu ích cho những bạn có mong muốn đi du học nước ngoài, đặc biệt là ở Đài Loan đấy nhé!

Hành trình khám phá tri thức thế giới chưa bao giờ là dễ dàng, bởi ngoài việc học kiến thức thì bạn còn phải học cách sống cùng nền văn hóa ở nơi bạn đến. Thông qua bài viết này, du học CHD chia sẻ một vài kinh nghiệm du học Đài Loan và những điều cần lưu ý được chính các cựu sinh viên của công ty đúc kết trong quá trình sống và học tập tại đất nước này.

Thời buổi kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, các nước trên thế giới đã mở cửa giao lưu kinh tế và hộp nhập cùng phát triển mạnh mẽ Nên cũng không có gì lạ khi xu hướng du học nước ngoài ngày càng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Để lựa chọn được một địa điểm du học phù hợp là một điều rất quan trọng và cần thiết. Lựa chọn nơi du học phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập.

Tại Heineken - nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn, các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện kỹ năng với chương trình quản trị viên tập sự Go Places.

Phần lớn các doanh nghiệp xuất khẩu lao động trong nước đang chú trọng tập trung vào một số thị trường truyền thống, nhất là ở châu Á trong khi các thị trường lao động tiềm năng như châu Âu lại đang ít được giới thiệu nhiều tới người lao động. Một trong những lý do là các thị trường này rất khó thâm nhập và yêu cầu cao.

Một số nét văn hóa đặc trưng của người nhật:
Người Nhật rất tỉ mỉ và cẩn thận nhưng họ có đầu óc rất sáng tạo. Không chỉ vậy người Nhật có ý thức tập thể rất cao nó được thể hiện ngay từ trong cách xưng hô với người ngoài khi nói chuyện.

Mạng xã hội Vinasem

 Xuất khẩu lao động và du học uy tín, chất lượng

Vinasem - Công ty xuất khẩu lao động và du học hàng đầu Việt Nam

Zalo: 0904.760.774 Hotline: 0904.760.774